Category Archives: Biến tần

Biến tần là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của biến tần

Biến tần là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của biến tần

Tự động hóa ngày càng trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp và sản xuất. Biến tần đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của động cơ điện. Được biết đến với khả năng linh hoạt và hiệu suất cao, thiết bị này đã trở thành một phần….

Biến tần Nidec của nước nào? Các dòng biến tần Nidec – Control Techniques phổ biến

Biến Tần Nidec Control Techniques

1. Biến tần Nidec của nước nào? Biến tần Nidec hay còn là biến tần Control Technicques Tập đoàn NIDEC Nhật Bản được thành lập từ năm 1973, là tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới về các sản phẩm mô-tơ và sản phẩm công nghiệp hỗ trợ chế tạo động cơ công….

Biến tần 1 pha 220V ra 3 pha 380V, người mua hàng cần lưu ý những gì?

Biến tần 1 pha 220V ra 3 pha 380V

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại máy móc sử dụng động cơ 3 pha khá nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có điện 3 pha, đặc biệt là các hộ gia đình và các vùng nông thôn không có lưới điện 3 pha, nếu có thì chi phí để hạ trạm….

Biến tần INVT của nước nào? Các dòng biến tần INVT thông dụng

Biến tần INVT

1. Thương hiệu biến tần INVT của nước nào? INVT là một trong TOP các thương hiệu biến tần hàng đầu tại Trung Quốc, có trụ sở tại  Shenzhen Thẩm Quyến. INVT được thành lập vào năm 2002 chuyên sản xuất các sản phẩm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang….

Các loại biến tần 5.5 kw giá tốt đáng mua nhất

Bien tan 5.5kW INVT GD20 3 pha 380V

Hiện nay, biến tần được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Vậy làm thế nào để chọn đúng biến tần 5.5kw vừa đảm bảo giá tốt vừa đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn? Để giải quyết vấn đề này Siêu Thị Biến Tần đã tổng hợp các dòng biến tần 5.5….

Tổng hợp biến tần 45kw giá tốt, chất lượng nhất

Biến tần 45kw simphoenix

Biến tần rất phổ biến trong cả lĩnh vực công nghiệp và dân dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp. Biến tần cho máy bơm nước, máy ép phun, băng tải, thiết bị nâng hạ, máy cán, hệ thống HVAC, máy trộn, quạt hút/đẩy, máy nén khí, máy ly tâm,…. Vậy biến tần….

Tổng hợp biến tần 75kw giá tốt đáng mua nhất

biến tần 75kw simphoenix giá rẻ

Biến tần được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Vậy biến tần 75kw nào giá tốt, chất lượng nhất? Hãy theo dõi hết bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và sử dụng hiệu quả. Biến tần 75KW Simphoenix Thành lập vào năm 2004 tại Thâm….

Tổng hợp biến tần 11kw chính hãng, giá tốt nhất

Bien tan bom simphoenix

Biến tần 11kw có phạm vi ứng dụng mạnh mẽ và phù hợp với nhiều lĩnh vực. Biến tần 11kw cho máy bơm, quạt, băng tải, máy khuấy, máy công cụ CNC, máy chế biến thực phẩm, khắc, in và nhuộm, và máy in. Đảm bảo hàng chính hãng, giá hấp dẫn. Biến tần 11kw….

Nên sử dụng biến tần hay khởi động mềm cho hệ thống điện của bạn?

Khoi dong mem va khoi dong bien tan

Khi bạn quyết định cách điều khiển hệ thống điện của mình, có hai phương pháp chính để xem xét: sử dụng biến tần hoặc khởi động phần mềm. Cả hai phương pháp đều có ưu điểm và hạn chế riêng, và việc lựa chọn phù hợp có thể tùy thuộc vào nhu cầu cụ….

Giới thiệu về thương hiệu XINJE – thương hiệu số 1 của Trung Quốc

Giới thiệu thương hiệu XINJE – thương hiệu PLC số 1 của Trung Quốc

Tổng quan về thương hiệu XINJE Xinje là một công ty hàng đầu của Trung Quốc về sản xuất và phát triển giải pháp điện tự động hóa công nghiệp. Công ty có diện tích nhà máy sản xuất  8000 m2. Tòa nhà nghiên cứu phát triển 2900 m2. 17000 m2 đất trong khu công….

0909 623 689
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon