Category Archives: Dự án

Tủ điện bơm nước luân phiên điều áp: Những điều bạn cần biết

Tủ điện luân phiên điều áp 4 bơm 37KW 380V

Tủ điện bơm nước là một thiết bị quan trọng trong hệ thống cung cấp nước cho các công trình dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp. Chúng đóng vai trò quản lý và điều khiển hoạt động của các bơm nước, giúp đảm bảo nước luôn sẵn sàng khi cần và tiết kiệm năng….

Thay thế biến tần cho cẩu tháp để vận hành cẩu tháp tốt nhất

Giải pháp thay thế biến tần cho cẩu tháp

Để khắc phục biến tần hỏng làm chậm tiến độ vận hành cẩu tháp cho công trình, TPT đã tiến hành lắp đặt tủ điện biến tần cho cẩu tháp đáp ứng tối đa yêu cầu chất lượng: TỦ ĐIỆN BIẾN TẦN CHO CẦU THÁP Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRUNG….

Hệ thống bms: giải pháp hệ thống quản lý bệnh viện Hồng Hưng

Giao diện hệ thống bms giám sát và điều khiển chiếu sáng tại 1 tầng

Bệnh viện Hồng Hưng được xây dựng mới hoàn toàn. TPT là công ty thiết kế, thi công hệ thống BMS để quản lý vận hành bệnh viện và kết nối với các hệ thống khác. Xây dựng hệ thống quản lý bệnh viện nhằm tạo ra giải pháp tiện ích trong việc điều khiển….

Biến tần điều khiển quạt: Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng

biến tần điều khiển quạt

Trong thế giới công nghiệp hiện đại, việc dùng biến tần điều khiển quạt một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng là một mối quan tâm quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, biến tần đã trở thành một công nghệ không thể thiếu. Bài viết này sẽ tìm hiểu về vai….

Thiết kế hệ thống scada nhà máy sản xuất tinh bột mì

thiết kế hệ thống scada

Để ổn định giá thành sản phẩm và nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp sản xuất phải liên tục đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa. Thiết kế hệ thống scada cho phép thu thập dữ liệu và giám sát mọi thành phần của quy trình sản xuất…..

Lắp biến tần cho máy nén khí – giải pháp tiết kiệm điện tối ưu

Lợi ích của việc biến tần cho máy nén khí

Hệ thống máy nén khí vận hành quá ồn ào và tốn nhiều năng lượng? Làm sao để nâng cao tuổi thọ máy nén khí mà vẫn tiết kiệm được chi phí vận hành? Hãy xem ngay giải pháp lắp biến tần cho máy nén khí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu….

0909 623 689
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon