Category Archives: Tin tức

Giới thiệu về thương hiệu Biến tần Simphoenix và những điều cần biết

Thuong-hieu-bien-tan-simphoenix

Khi nói đến sản phẩm công nghệ dùng cho sản xuất, thì thương hiệu Biến tần Simphoenix đã không còn là cái tên xa lạ nữa. Thương hiệu Simphoenix đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này với sự đa dạng, tin cậy và hiệu suất vượt trội mà nó mang lại….

Các phương pháp điều khiển tốc độ động cơ 3 pha bằng biến tần

trang8

Chức năng cơ bản đầu tiên của biến tần là thay đổi tần số ngõ ra, từ đó điều khiển được tốc độ của động cơ điện không đồng bộ 3 pha, tần số ngõ ra biến tần có thể thay đổi tùy chỉnh từ 0  – tần số Max (biến tần Simphoenix có thể….

Phân loại điện trở xả và ứng dụng điện trở xả cho biến tần trong công nghiệp

Phân loại điện trở xả và ứng dụng điện trở xả cho biến tần trong công nghiệp

Điện trở xả cho biến tần là một thành phần quan trọng trong một số ứng dụng điều khiển của biến tần, giúp cho biến tần không báo lỗi trong quá trình biến tần hoạt động và giảm tốc. Tuy nhiên, khi nhắc đến điện trở xả cho biến tần nhiều anh em vẫn còn….

Tủ điện Lò hơi Công Nghiệp: Tính năng, Ứng dụng và Lợi ích trong hệ thống sản xuất

Tủ điện Lò hơi Công Nghiệp: Tính năng, Ứng dụng và Lợi ích trong hệ thống sản xuất

Tủ điện lò hơi đóng vai trò là trái tim trong vận hành lò hơi, giúp sản xuất và cung cấp hơi cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, một số bạn vẫn chưa hiểu được hết về các tính năng của tủ điện lò hơi. Với kinh nghiệm hơn 12 năm cung….

Tìm hiểu về Động cơ Servo: Cấu tạo, Nguyên lý hoạt động và Ứng dụng trong Công nghiệp

11111111

Động cơ servo đã trở thành trọng tâm quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại nhờ khả năng đáp ứng yêu cầu về độ chính xác và linh hoạt trong điều khiển các hệ thống cơ khí và tự động hóa. Hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của….

Thương hiệu Xinje: Giải pháp hàng đầu cho lĩnh vực tự động hóa

16

Thương hiệu Xinje đã được xây dựng và phát triển hơn 15 năm là một công ty hàng đầu của Trung Quốc sản xuất và phát triển giải pháp tự động hóa công nghiệp. Thương hiệu Xinje đã trở nên rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và không còn là cái tên xa….

Cách khắc phục sự cố: Các lỗi Biến tần thường gặp trong quá trình lắp đặt và sử dụng Biến Tần

cach-khac-phuc-su-co-cac-loi-bien-tan-thuong-gap-khi-lap-dat-va-su-dung-bien-tan-sieuthibientantpt

Biến tần đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tốc độ của động cơ điện. Do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan mà trong quá trình lắp đặt và sử dụng biến tần, bạn sẽ gặp phải một số lỗi Biến tần thường gặp như:”Tại sao khi bấm phím Run/Star trên….

Biến tần là gì? Nguyên lý hoạt động, ứng dụng và các điều cần lưu ý

Biến tần là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của biến tần

Tự động hóa ngày càng trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp và sản xuất. Biến tần đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của động cơ điện. Được biết đến với khả năng linh hoạt và hiệu suất cao, thiết bị này đã trở thành một phần….

Tủ điện bơm nước luân phiên điều áp: Những điều bạn cần biết

Tủ điện luân phiên điều áp 4 bơm 37KW 380V

Tủ điện bơm nước là một thiết bị quan trọng trong hệ thống cung cấp nước cho các công trình dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp. Chúng đóng vai trò quản lý và điều khiển hoạt động của các bơm nước, giúp đảm bảo nước luôn sẵn sàng khi cần và tiết kiệm năng….

Biến tần Nidec của nước nào? Các dòng biến tần Nidec – Control Techniques phổ biến

Biến Tần Nidec Control Techniques

1. Biến tần Nidec của nước nào? Biến tần Nidec hay còn là biến tần Control Technicques Tập đoàn NIDEC Nhật Bản được thành lập từ năm 1973, là tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới về các sản phẩm mô-tơ và sản phẩm công nghiệp hỗ trợ chế tạo động cơ công….

0909 623 689
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon