Category Archives: Hệ thống BMS

Quản lý tòa nhà là gì? Quản lý kỹ thuật tòa nhà chuyên nghiệp

quan ly toa nha nhu the nao 2

Quản lý tòa nhà là khái niệm không mấy xa lạ với chúng ta. Nhất là đối với những chủ đầu tư hay khách hàng thuê chung cư, văn phòng, căn hộ. Thế nhưng, định nghĩa một cách chính xác về loại hình dịch vụ quản lý tòa nhà là gì? Quy trình quản lý….

Hệ thống hvac là gì? Hệ thống bms điều khiển hvac

He thong hvac la gi 1

Hvac là gì? Hệ thống hvac gồm những gì? Và tại sao hệ thống hvac lại ứng dụng phổ biến như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết hơn về hệ thống hvac nhé! Xem thêm: Hệ thống quản lý tòa nhà bms là gì? Cấu….

Hệ thống quản lý tòa nhà bms là gì? Cấu trúc hệ thống bms

cấu trúc hệ thống bms

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Management System) đã trở thành một phần quan trọng trong việc quản lý và điều khiển các tòa nhà và hệ thống của chúng. Bài viết này sẽ giới thiệu về hệ thống quản lý tòa nhà BMS,….

Hệ thống bms: giải pháp hệ thống quản lý bệnh viện Hồng Hưng

Giao diện hệ thống bms giám sát và điều khiển chiếu sáng tại 1 tầng

Bệnh viện Hồng Hưng được xây dựng mới hoàn toàn. TPT là công ty thiết kế, thi công hệ thống BMS để quản lý vận hành bệnh viện và kết nối với các hệ thống khác. Xây dựng hệ thống quản lý bệnh viện nhằm tạo ra giải pháp tiện ích trong việc điều khiển….

Hệ thống quản lý tòa nhà bms là gì? Thiết kế hệ thống bms theo yêu cầu

hệ thống bms tòa nhà

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, những điều từng tưởng là không thể nay đã trở thành điều hiển nhiên. Trước đây, các tòa nhà, chung cư… có quy mô nhỏ không có trang thiết bị hiện đại thì việc bỏ ra một số tiền tương đối lớn để xây dựng một….

Báo giá hệ thống BMS – Giải pháp quản lý tòa nhà thông minh

Ứng dụng của hệ thống tòa nhà BMS

Hệ thống BMS là giải pháp công nghệ thông minh giúp tối ưu hóa quy trình quản lý tòa nhà, bệnh viện,…. Thời đại công nghệ số lên ngôi và TPHCM đang hướng đến mục tiêu thành phố thông minh thì các giải pháp quản lý số là mối quan tâm bức thiết hiện nay…..

0909 623 689
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon