Thương hiệu Xinje: Giải pháp hàng đầu cho lĩnh vực tự động hóa

Thương hiệu Xinje đã được xây dựng và phát triển hơn 15 năm là một công ty hàng đầu của Trung Quốc sản xuất và phát triển giải pháp tự động hóa công nghiệp. Thương hiệu Xinje đã trở nên rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và không còn là cái tên xa lạ với nhiều anh em trong công nghiệp lĩnh vực tự động hóa. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng chưa biết đến và vẫn còn băn khoăn: “thương hiệu xinje từ đâu, sản phẩm của  Xinje có chất lượng không? Chính sách bảo hành của Xinje thế nào”. 

Với kinh nghiệm hơn 12 năm cung cấp sản phẩm và giải pháp tự động hóa, Thiên Phú Thịnh sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về Thương hiệu Xinje vì sao trong thời gian ngắn lại nhanh chóng là thương hiệu hàng đầu thị trường Trung Quốc. Cùng xem ngay bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu về thương hiệu Xinje

1.1 Tổng quan về Xinje

Thương hiệu Xinje là một công ty hàng đầu của Trung Quốc về sản phẩm tự động hóa như PLC và Servo, HMI, chuyên cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp tự động hóa công nghiệp. Công ty có diện tích nhà máy sản xuất  8000m2. Tòa nhà nghiên cứu phát triển 2900 m2. Với diện tích 17000m2 đất trong khu công nghiệp Hudai dành cho R&D và sản xuất. Xinje trang bị hệ thống thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến công nghệ cao. 

Vào tháng 12 năm 2016, Xinje đã được niêm yết thành công trên bảng chính của sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải (mã chứng khoán: 603416). Với triết lý kinh doanh “Đổi mới, Chất lượng, Dịch vụ” công ty tiếp tục phát triển và thiết kế các sản phẩm đáng tin cậy. Nâng cao chất lượng sản phẩm và phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động toàn cầu. Xinje cam kết xây dựng uy tín thương hiệu vàng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

1.2 Sứ mệnh của Xinje

Tập đoàn Xinje không chỉ dừng lại ở cung cấp sản phẩm và các giải pháp mà còn tập trung vào việc cải tiến để tạo ra các công cụ thông minh, linh hoạt. Nhằm giải quyết thách thức cụ thể mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. Phát triển, sản xuất và quảng bá các sản phẩm tự động hạng nhất, nâng cao vị thế quốc tế của các thương hiệu quốc gia, cam kết trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng!

1.3 Tầm nhìn chiến lược công ty.

Xinje hướng đến mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy về tự động hóa toàn cầu!

1.4 Ý tưởng cốt lõi của Xinje: 

Xinje đã xây dựng và phát triển thương hiệu Xinje vững mạnh đi cùng với phương châm làm việc của công ty: “Sự trung thực khiến chúng ta tiến xa hơn và nhanh hơn”

1.5 Triết lý kinh doanh của thương hiệu Xinje

Tuân thủ thương hiệu độc lập, đổi mới doanh nghiệp quốc gia, lấy “đổi mới công nghệ” làm khái niệm phát triển quản lý, đã tạo ra một số công nghệ tiên tiến độc đáo và thiết kế nhân bản.

Tuân thủ niềm tin “khách hàng là trên hết, quyết tâm tiến lên”, lấy khách hàng làm trung tâm, tuân thủ nội địa hóa và khu vực hóa và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ toàn diện.

Với mục tiêu “đối tác đáng tin cậy về tự động hóa toàn cầu”, công ty chúng tôi có trụ sở tại khu vực sông Trường Giang và khu vực sông Châu Giang, tỏa ra từ các thành phố ven biển đến nội địa và các khu vực phía Bắc, thúc đẩy thị trường nước ngoài và hướng tới quốc tế hóa.

Gioi-thieu-ve-thuong-hieu-xinje-sieuthibientantpt-1
Giới thiệu về thương hiệu Xinje

Xem thêm bài viết: Cách khắc phục sự cố: Các lỗi Biến tần thường gặp trong quá trình lắp đặt và sử dụng Biến Tần

2. Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Xinje

Thương hiệu Xinje đã xây dựng và phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực tự động hóa. Tuy là một thương hiệu còn khá non trẻ nhưng Xinje đã không ngừng nỗ lực và khẳng định được vị trí của mình trong trong công nghiệp. Dưới đây là quá trình thành lập và phát triển thương hiệu Xinje:

 • Năm 2008: thành lập Công ty Xinje Electric vào tháng 04/2008
 • Năm 2009: PLC, HMI và các sản phẩm khác được chứng nhận CE, ra mắt thành công HMI dòng TH
 • Năm 2010:  biến tần Xinje được chứng nhận CE, PLC hiệu suất cao dòng XCC được ra mắt
 • Năm 2011: thành lập viện nghiên cứu công nghệ điều khiển thông minh tự động hóa công nghiệp
 • Năm 2012: Đạt chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001, ISO14001
 • Năm 2013: trở thành trung tâm thương mại nổi tiếng, trung tâm nghiên cứu máy và hệ thống điều khiển tỉnh Giang Tô. Ra thị trường dòng PLC tính năng cao seri XD
 • Năm 2014: trở thành trung tâm công nghệ điều khiển tự động hóa thông minh Giang Tô.
 • Năm 2015: Hệ thống điều khiển robot công nghiệp thông minh XINJE được xác định là “Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Giang Tô”
 • PLC dòng XDM đã giành được giải thưởng sản phẩm đổi mới trong cuộc bình chọn hàng năm về tự động hóa lần thứ 13 của Trung Quốc
 • Năm 2016: Niêm yết thành công sàn chứng khoán Thượng Hải, mã CK: 603416
 • Bộ điều khiển động cơ bước seri DPL ra đời với chất lượng và hiệu suất tốt hơn
 • Năm 2017: ra thị trường thành công dòng biến tần VH3, dòng PLC XG và dòng PLC XL
 • Năm 2018: ra thị trường bộ điều khiển servo mới DS5E, DS5L, DS5C, seri PLC EtherCAT XG2

3. Các thành tựu đáng chú ý và tiềm năng phát triển thương hiệu Xinje

Thương hiệu Xinje đã đạt được một số thành tựu đáng chú ý trong ngành công nghiệp tự động hóa và tiềm năng phát triển thương hiệu vượt trội trong tương lai. 

3.1 Chứng nhận thương hiệu Xinje:

 XINJE có 21 đơn đăng ký bằng sáng chế. Trong đó, 16 bằng sáng chế được cấp phép và công khai, 5 bằng sáng chế xử lý và 8 bản quyền phần mềm.

 • Các bằng cấp chứng nhận thương hiệu xuất sắc:
   • Các doanh nghiệp trọng điểm của tỉnh Tổ chức R&D
   • Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo
   • Công nghiệp mạnh tỉnh 6 hành động thế chế dự án trọng điểm
   • Doanh nghiệp khoa học và công nghệ tư nhân Giang Tô
   • Hiệp hội khoa học và công nghệ
 • XINJE đã giành giải thưởng ví dụ sản xuất thông minh gongkong 2018: 

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2018, cuộc họp thường niên năm 2018 của tự động hóa Trung Quốc và dịch vụ sản xuất thông minh, tự động hóa và thông minh lần thứ 16 lễ trao giải thường niên do gongkong tài trợ, được tổ chức tại Bắc Kinh quan Wanda khách sạn.

XINJE-da-gianh-giai-thuong-vi-du-san-xuat-thong-minh-gongkong-2018-sieuthibientantpt-2
XINJE đã giành giải thưởng ví dụ sản xuất thông minh gongkong 2018
 • Bí thư Ủy ban thành phố Vô Tích của CPC đã đến thăm công ty Xinje:

Ngày 11 tháng 7 năm 2018, lãnh đạo thành phố Vô Tích và huyện Binhu, đại diện là ông Li Xiaomin, Bí thư Thành ủy Vô Tích, đã đến dự công ty chúng tôi để kiểm tra và ông Li Xin, chủ tịch của Wuxi XINJE Electric Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn. đã nhận được sự tiếp đón cá nhân.

Chu-tich-cong-ty-dien-vo-tich-xinje-noi-chuyen-voi-thu-ki-Lixiaomin-sieuthibientantpt-3
Chủ tịch công ty điện Vô Tích XINJE co., ltd., nói chuyện với thư ký Li Xiaomin

3.2 Quy mô thị trường thương hiệu XINJE: 

XINJE có 40 đại lý và 170 nhà phân phối tại Trung Quốc, 1 chi nhánh ở Đức, 20 đại lý ở nước ngoài. Thị trường bán hàng bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. Đến nay, XINJE có hơn 500 nhân viên, 4000m2 diện tích văn phòng và 15000m2 diện tích sản xuất, một trung tâm R&D, 2 hai phòng thí nghiệm, một cơ sở đào tạo.

3.3 Đối tác của Xinje:

XINJE đã trở thành nhà hợp tác của nhiều dự án quốc gia, như Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, Triển lãm Thế giới Thượng Hải. Các ứng dụng sản phẩm bao gồm dệt may, hàng không vũ trụ, năng lượng mặt trời, năng lượng hạt nhân, khai thác than, kỹ thuật đường hầm, điều hòa không khí trung tâm, kỹ thuật bảo vệ môi trường, v.v.

3.4 Hợp tác đổi mới và phát triển

Xinje tập trung đầu tư vào nghiên cứu và phát triển Công ty đã hợp tác với Đại học Giang Nam và thành lập Đại học Giang Nam – Phòng thí nghiệm thị giác máy XNJE, dựa trên “Phòng thí nghiệm trọng điểm điều khiển quy trình công nghiệp nhẹ tiên tiến”. Họ đã đồng phát triển hệ thống thị giác máy dòng X-sight vào năm 2009. Bộ điều khiển thị giác máy nhúng nhận được Đánh giá Khoa học và Công nghệ của Bộ Giáo dục.

4. Các dòng sản phẩm và ưu điểm vượt trội của Xinje

Các sản phẩm của Xinje bao gồm PLC, HMI, hệ thống điều khiển servo, bộ biến tần, hệ thống thị giác máy, robot,máy ảnh công nghiệp, và các sản phẩm công nghiệp khác, v.v. Chúng tôi tạo ra các giải pháp tự động hóa hoàn hảo cho khách hàng và giúp họ kiểm soát chi phí, nâng cao giá trị doanh nghiệp.

4.1 Các dòng sản phẩm mà thương hiệu Xinje cung cấp

Xinje nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm màn hình touchwin, plc xinje xd5, plc xinje xd3,… 

 • Các thiết bị điều khiển công nghiệp: màn hình touchwin, plc xinje,.. 
  • Bộ lập trình plc xinje gồm các dòng XD, XC, CAM, XL, XS, XG
  • Màn hình touchwin HMI gồm các dòng MTG, TG, OP
  • Bộ điều khiển tích hợp plc và hmi xinje gồm các dòng: XP-DB, Z-DB, XP. ZG
  • Các module chức năng đặc biệt
 • Tài liệu thương hiệu Xinje: 

Download ngay bộ tài liệu về thương hiệu Xinje tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/123XSUEqBFnI823Q_8jNjU8S1ltE6BR54        

 • Các thiết bị điều khiển truyền động: 

Bộ điều khiển servo gồm các dòng động cơ servo DS3, DF5, driver DF3, DM5, DS5, DS3

Link download:  Catalogue Servo                        

Bộ điều khiển động cơ bước gồm các dòng động cơ bước MP3, driver điều khiển DP3

Biến tần gồm các dòng VH6 và VH5

Link download:  Catalogue Biến tần          

 • Internet công nghiệp:

Gồm phần mềm XINJE Cloud WEB SCADA, APP và các thiết bị hỗ trợ kết nối giám sát điều khiển từ xa như T-BOX, module internet

 • Robot và máy ảnh công nghiệp: 

Các sản phẩm robot XINJE chủ yếu bao gồm cánh tay robot, bộ điều khiển robot, thiết bị hỗ trợ giáo dục v.v.v

XINJE có các camera thông minh tích hợp sê-ri SV4 và SV5, với độ chính xác lên tới 300.000 đến 5.000.000 pixel.

4.2 Ưu vượt trội về sản phẩm PLC Xinje, HMI Xinje, Servo Xinje

Xinje đã xây dựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực tự động hóa nhờ vào việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp có nhiều ưu điểm nổi bật. 

Dưới đây là các ưu điểm nổi bật về sản phẩm của thương hiệu Xinje  – Thương hiệu số 1 Trung Quốc:

 • Tin cậy và chất lượng: Sản phẩm PLC Xinje, HMI Xinje, Servo Xinje của Xinje được biết đến với độ tin cậy cao và chất lượng ổn định trong quá trình hoạt động
 • Đa dạng sản phẩm và giải pháp toàn diện:  sản phẩm PLC Xinje, HMI Xinje, Servo Xinje cung cấp các sản phẩm với 
 • Giá cả phù hợp: Xinje cung cấp  các sản phẩm với mức giá phải chăng so với nhiều sản phẩm PLC của các hãng khác, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi khí mà vẫn có được hiệu suất cao. 
 • Dịch vụ bảo hành: 18 tháng, (hỗ trợ đổi trả trong 24h)
 • Hỗ trợ khách hàng và dịch vụ sau bán hàng: Thương hiệu Xinje đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tân
Cac-dong-san-pham-va-uu-diem-vuot-troi-cua-xinje-sieuthibientantpt-4
Các dòng sản phẩm và ưu điểm vượt trội của Xinje

5. Ứng dụng tiềm năng và vai trò của Xinje trong công nghiệp

Các dự án của thương hiệu Xinje ứng dụng thành công trong công nghiệp:

 • Năm 2009 dự án của công ty Hệ thống SCADA CNC phân tán thông minh đã giành được Quỹ Đổi mới Công nghệ SME Quốc gia. 
 • Năm 2011 Dự án R&D cảm biến Thị giác Máy đã nhận được quỹ thành tựu khoa học và công nghệ của tỉnh Giang Tô vào PLC, các sản phẩm thị giác máy đã được trao giải là sản phẩm công nghệ cao ở tỉnh Giang Tô. 

5.2 Vai trò của Xinje trong công nghiệp

Xinje đóng vai trò quan trọng trong thị trường tự động hóa về cung cấp sản phẩm và giải pháp tự động hóa:

 • Nhà cung cấp giải pháp hàng đầu: Xinje được coi là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm tự động hóa với sự đa dạng và chất lượng sản phẩm đã giúp Xinje có chỗ đứng đầu trong ngành. 
 • Đổi mới và phát triển liên tục: Xinje không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và đổi mới công nghệ mang đến những giải pháp hiệu quả cho người dùng.
 • Tầm ảnh hưởng toàn cầu: Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ Xinje đã bao phủ thương hiệu của mình trên thị trường toàn cầu

6. Đại diện độc quyền thương hiệu Xinje tại Việt Nam

CTY TNHH Thiên Phú Thịnh đại diện phân phối bảo hành, bảo trì và dịch vụ thương hiệu Xinje tại Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, các kỹ sư tự động hóa chuyên sâu, Thiên Phú Thịnh (TPT) cam kết luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chi phí phù hợp. 

Thiên Phú Thịnh tự hào là nhà phân phối dịch vụ các thiết bị thương hiệu Xinje tại thị trường Việt Nam

chung-nhan-phan-phoi-doc-quyen-thuong-hieu-Xinje-sieuthibientantpt-5
Chứng nhận phân phối độc quyền thương hiệu Xinje

7. Phản hồi của khách hàng Thiên Phú Thịnh về thương hiệu Xinje

Khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Xinje được Thiên Phú Thịnh phân phối tại Việt Nam. Xinje đã nhận được nhiều phản hồi đánh giá tích cực từ khách hàng sau khi tin tưởng và trải nghiệm sản phẩm:

 • Độ tin vậy và chất lượng cao: Sản phẩm của thương hiệu Xinje được khách hàng đánh giá cao sự đáng tin cậy của sản phẩm PLC Xinje về tính ổn định trong hoạt động liên tục và chất lượng cao của các thành phần linh kiện.
 • Dễ sử dụng và tích hợp: Phần mềm lập trình và giao diện người dùng được ghi nhận là thân thiện và dễ tiếp cận. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng tích hợp vào hệ thống tự động hóa một cách linh hoạt và dễ dàng. 
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, sự nhiệt huyết trong công việc giải quyết các vấn đề, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng. Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, miễn phí đổi trả trong 24h.

8. Kết Luận

Với triết lý kinh doanh Đổi mới, Chất lượng, Dịch vụ, công ty không ngừng phát triển và thiết kế các sản phẩm đáng tin cậy hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm và phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa toàn cầu. Thương hiệu Xinje cam kết xây dựng uy tín thương hiệu vàng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Ngoài những thông tin mà Thiên Phú Thịnh đã chia sẻ ở trên còn những thắc mắc nào chưa được giải đáp các bạn liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại mục >> Tin tức của Thiên Phú Thịnh:

Công ty TNHH Tự động hóa Thiên Phú Thịnh – TPT Automation

Địa chỉ: 76, Đường Khổng Tử, Khu Phố 1, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp HCM, VN

Hotline: 0909 623 689

Gmail: thienphuthinh12@gmail.com

Website: https://sieuthibientan.com.vn/ https://thienphuthinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TPTAutomation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 623 689
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon